Sự thật về tâm linh – Chúng ta là Một - Thiền Thức Tỉnh

Sự thật về tâm và nhân quảTâm linh và đời sống hàng ngàySự thật về tâm linh – Chúng ta là Một

Sự thật về tâm linh – Chúng ta là Một

“You’re loved unconditionally by the universe. You will never walk alone” ????

“Tình yêu của vũ trụ luôn tuôn chảy bên trong bạn. Bạn không bao giờ đơn độc!”

(trích Hành trình thức tỉnh)

——

Kỷ nguyên của sự thức tỉnh

Chúng ta đang bước vào thời kỳ thức tỉnh, thời kỳ hoàng kim của tâm linh, hay còn gọi là kỷ nguyên ánh sáng. Số lượng các linh hồn cấp tiến đến với trái đất sẽ rất nhiều. Tần số rung động của trái đất sẽ được gia tăng. Việc tu tập sẽ trở nên thuận lợi hơn thời kỳ bóng tối của các vị Thích Ca, Jesus…rất nhiều. Nghiệp quả cũng sẽ đến nhanh hơn nhiều, vì tần số rung động tăng nên mọi thứ diễn ra nhanh hơn, việc tu tập cũng nhanh hơn.

Các em bé sinh ra trong thời kỳ này sẽ trở nên rất cấp tiến về tâm linh, giống như các em bé ra trong thời kỳ trước rất cấp tiến về công nghệ thông tin. Chúng ta có thể dễ dàng tu tập, dễ dàng kết nối với vũ trụ. Rồi, sẽ đến lúc, ai không biết kết nối với vũ trụ sẽ là “người mù chữ”. Vì tâm linh là mối quan hệ với chính mình. Và tâm linh cũng là mối quan hệ giữa con người với vũ trụ.

Sự thật tâm linh – Thiền Thức Tỉnh

Thời gian chỉ là một ảo tưởng.

Chúng ta có thể có bao nhiêu thời gian cũng được. Một lát khi quay lại, tất cả cũng chỉ là một cái chớp mắt mà thôi. Nhưng nhiêu đây đã đủ cho hôm nay. Bạn cần quay lại cuộc sống và công việc thường ngày. Theo Đạo nhưng đừng xa rời việc Đời. Hãy cân bằng cả hai. Rồi bạn sẽ hiểu điều này một cách sâu sắc hơn trên hành trình sắp tới của mình. Tất cả phụ thuộc vào ý nguyện (intention) của bạn. Mọi thứ rất sáng, thẳng thắn và hệ thống – Đó mới là “Đạo” của chúng ta. Chúng ta là Một.

Cây táo lấy thức ăn từ đâu?

Nó lấy từ chất dinh dưỡng trong đất, từ nước, từ ánh mặt trời, từ khí oxy hay khí cacbonic. Cây táo sinh ra quả táo. Rồi quả táo trở thành thức ăn của một người. Anh ta ăn nó. Khi anh ta ăn táo, anh ta ăn luôn đất, nước, ánh sáng và khí. Vì chúng đều có trong quả táo. Quả táo đi vào trong cơ thể anh ta. Nó trở thành máu của anh ta. Và tất nhiên, nó cũng trở thành tinh dịch của anh ta nữa. Anh ta làm tình với một cô gái, tinh dịch phóng ra. Và nó trở thành một bào thai.

Hơn chín tháng sau, bào thai trở thành một đứa bé. Bây giờ thì quả táo trở thành một đứa bé. Bây giờ thì đất, nước, không khí, ánh sáng đã trở thành một đứa bé. Đứa bé lại lớn lên, già cả, bệnh tật và chết đi. giờ thì đứa bé cũng đã sẵn sàng để trở thành “thức ăn”. Nó đã sẵn sàng để “được ăn”. Nó chết, người ta chôn cất nó. Xác nó sâu dưới lòng đất, trở thành thức ăn cho các loài dòi bọ. Và tất nhiên, xác nó trở thành dinh dưỡng trong đất. Ở đó trồng một cây táo. Cây táo lại lấy dinh dưỡng từ đất. Cây táo lại sinh ra quả táo.

Vậy RANH GIỚI THẬT SỰ ở đâu?

Tất cả là Nhất Thể. Ranh giới nếu có chỉ là sản phẩm của tâm trí. Nó gây ra âu lo, sợ hãi, bệnh tật. Cái “Toàn Thể” này không bao giờ chết. Chỉ có cái bộ phận chết. Và cái chết đó cũng chỉ là một “ảo tưởng”. Quả táo “sống” bên trong đứa bé. Đứa bé lại “sống” bên trong quả táo. Không có cái chết về mặt tâm linh. Không có cái chết ở cấp độ “Toàn Thể”.

Tôi có thể là bất cứ ai. Tôi là Nhất Thể. Là Vũ Trụ này. Chính là tiếng nói bên trong. Là trực giác của bạn. Là thông điệp của vũ trụ này. Tôi là tất cả. Không là ai và cũng là bất cứ ai. Tôi là higher-self của bạn. Là bản thể cao hơn của bạn, là linh hồn của bạn, là bài học từ vị thầy của bạn, là thông điệp từ vũ trụ này hướng dẫn cho bạn.

Hãy khám phá thêm trên hành trình thành toàn sắp tới. Bản chất của vũ trụ là tình yêu thương. Vũ trụ có kế hoạch cũng như những bài học dành cho bạn. Và tận cùng luôn là tình yêu, tình yêu và tình yêu. Tình yêu của vũ trụ luôn tuôn chảy bên trong bạn. Bạn không bao giờ đơn độc.

Chúng ta là Một – Sự thật tâm linh – Thiền Thức Tỉnh

Sự thật hiển lộ khắp nơi trên vũ trụ này

Bạn đã nghe về cái hộp đen trên máy bay chứ. Nó có chức năng lưu giữ thông tin và rất bền. Trong điều kiện hoạt động bình thường, hộp đen giúp người quản lý bay rút kinh nghiệm sau mỗi chuyến bay thông qua thông tin hành trình thu thập được.

Khi có tai nạn máy bay, hộp đen sẽ là vật người ta tìm kiếm đầu tiên để phục vụ công tác thu thập thông tin, dữ liệu trước thời điểm xảy ra tai nạn. Trong một vụ rơi máy bay, khung cảnh đổ nát hoang tàn, khói bốc lên, nhìn cứ như ngày tận thế. Người ta phát hiện ra cái hộp đen. Ống kính máy quay phóng to cảnh hộp đen. Nhưng từ lâu rồi, nó không còn màu đen. Bây giờ nó được sơn màu nổi bật, và thường là màu cam. “Hộp đen màu đen”, giống như một ảo tưởng vậy đó, nhiều người nghĩ đó là sự thật nhưng nó không phải là sự thật. Cũng như việc tu tập tâm linh vậy.

Tin và Biết

Đến khi tận mắt trải nghiệm và có được kinh nghiệm cá nhân rồi, ta mới thực sự biết sự thật là gì. Thông qua thực hành, tinh tấn tu tập, ta kinh nghiệm được “cái hộp cam” và biết được sự thật. Đó là giác ngộ.

“Hộp đen màu đen” chỉ là niềm tin. Còn “hộp đen màu cam” mới là cái biết.

Tất nhiên, niềm tin cũng có sức mạnh của nó. Nhưng, phải tin thì chưa tới được sự thật. Đã chạm tới sự thật thì chỉ có “biết” chứ không cần phải “tin” nữa.

Chỉ cần nhìn thấy cái hộp đen màu cam này một lần thôi, sau này ta không bao giờ còn lầm tưởng nó có màu đen nữa. Bởi vì ta đã biết sự thật rồi. Đó là cái “tận biết”. Cái biết tận cùng, trọn vẹn, tiếp thu toàn bộ bài học. Bạn đã tận biết được những cái “hộp cam” như vậy. Hãy tiếp tục khám phá ra những “hộp cam” như thế trên hành trình sắp tới.

Và trên hành trình đó, với những người mới bắt đầu tu tập tâm linh như bạn, hãy luôn nhớ: Không có gì là ngẫu nhiên cả. Hãy sống với định mệnh của mình – bài học mà linh hồn đã lựa chọn !

Hãy chia sẻ những giá trị tuyệt vời từ bài viết này!!!

Dễ dàng truy cập các bài Thiền mọi lúc, mọi nơi

Tất cả các bài Thiền được tích hợp trong một ứng dụng điện thoại và luôn luôn bên bạn. App Thiền với sứ mệnh thức tỉnh, chữa lành, hỗ trợ con người tiến hóa tâm thức, cân bằng, an lạc và hạnh phúc.