MINH BẠCH HOÁ CƠ CẤU TÀI CHÍNH DỰ ÁN APP THIỀN THỨC TỈNH - Thiền Thức Tỉnh

Tin tứcMINH BẠCH HOÁ CƠ CẤU TÀI CHÍNH DỰ ÁN APP THIỀN THỨC TỈNH

MINH BẠCH HOÁ CƠ CẤU TÀI CHÍNH DỰ ÁN APP THIỀN THỨC TỈNH

Thiền Thức Tỉnh là Pháp Thiền giúp thức tỉnh sự thật, thức tỉnh bài học, để phát triển phẩm chất, đức tính, và gia tốc sự tiến hoá của bản thân với tốc độ nhanh hơn rất nhiều khi thực hành phương pháp thiền này.

App Thiền Thức Tỉnh là nền tảng cùng tên, không chỉ có các bài Thiền Thức Tỉnh mà còn có nhiều bài thiền khác, và nhiều nội dung thực hành tâm linh khác.

Dự án App Thiền Thức Tỉnh được sáng lập với sứ mệnh giúp thức tỉnh và gia tăng tần số rung động của cộng đồng, giúp số đông được hành thiền và tu tập những trí tuệ tâm linh đúng đắn mỗi ngày.

Với ý nguyện thuần khiết đó, sáng lập viên App Thiền Thức Tỉnh là ông Tạ Minh Tuấn đã quyết định sẽ không nhận về bất cứ nguồn lợi tài chính nào cho bản thân mà sẽ dành ra toàn bộ phần lợi nhuận của mình để gây Quỹ Vùng Đất An Lạc – quỹ chuyên dùng để chăm sóc và phát triển tinh thần cho người dân Việt Nam, mở các trung tâm thiền, mở các khoá thiền, các lớp học tâm thức, các sản phẩm phát triển trí tuệ tâm linh cho người Việt v.v. Toàn bộ hoạt động thu – chi của Quỹ Vùng Đất An Lạc luôn sẵn sàng cho việc sao kê, báo cáo minh bạch tài chính đầu vào – đầu ra, một cách công khai định kỳ cho cộng đồng.

Trước ngày 15.10.2021, dự án App Thiền Thức Tỉnh do chưa có số tài khoản ngân hàng riêng nên sử dụng chung số tài khoản ngân hàng với Quỹ Vùng Đất An Lạc. Để việc minh bạch tài chính càng dễ dàng, dễ hiểu hơn nữa, từ sau ngày 15.10.2021, dự án App Thiền Thức Tỉnh có số tài khoản riêng.

Thông tin số tài khoản App Thiền Thức Tỉnh: 042.88.0123.88888 – Ta Minh Tuan – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) – TP.HCM

Do là 1 dự án vận hành với những bí quyết hoạt động riêng, nên App Thiền Thức Tỉnh không công khai toàn bộ doanh thu – chi phí cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả những ai dành tâm sức phụng sự cho dự án đều an tâm và được báo cáo minh bạch toàn bộ hoạt động tài chính của App, báo cáo tài chính của App Thiền Thức Tỉnh được cung cấp cho toàn bộ đội ngũ làm việc cố định lẫn đội ngũ tình nguyện viên phụng sự tại dự án. Các báo cáo này đều có giá trị pháp lý vì có sự chứng thực từ ngân hàng. Phần lợi nhuận của dự án được phân bổ để gây Quỹ Vùng Đất An Lạc.

Thông tin số tài khoản Quỹ Vùng Đất An Lạc: 5.66.77.8888.8888 – Ta Minh Tuan – Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) – TP.HCM

Báo cáo tài chính của Quỹ Vùng Đất An Lạc được công khai định kỳ, minh bạch với tất cả mọi người trong cộng đồng.

Đây là 2 số tài khoản đẹp do những người làm việc tại Ngân hàng MSB và MB vì yêu quý và mong muốn hỗ trợ sáng lập viên Tạ Minh Tuấn nên đã gửi tặng, bản thân ông không mưu cầu tìm kiếm những quyền lợi, đặc quyền ưu ái về số tài khoản đẹp này. Tất nhiên, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến các báo cáo sao kê của ngân hàng vì các báo cáo này có đóng dấu mộc tròn và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đội ngũ vận hành App Thiền Thức Tỉnh chia làm 2 nhóm: 1 nhóm cố định, 1 nhóm tình nguyện.

1. Nhóm cố định:

Với mảng Tech/ Công nghệ/ Developer phát triển, vận hành và cải tiến App liên tục, hiện nay chưa có tình nguyện viên ở mảng này, và hơn nữa, mảng này cần 1 đội ngũ cố định cam kết gắn bó lâu dài, thậm chí là bất cứ khi nào dự án còn hoạt động thì đội ngũ này vẫn còn cần cam kết tham gia đóng góp một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Vì thế, ngay từ đầu, App Thiền Thức Tỉnh phân bổ 30% tỷ trọng doanh thu để trả lương cho đội ngũ Tech của App Thiền Thức Tỉnh. Vì nếu không có đội ngũ Tech sẽ không có App, không có App sẽ không có gì cả. Công ty phụ trách toàn bộ công nghệ, kỹ thuật cho App Thiền Thức Tỉnh là InApps Technology là doanh nghiệp được các bảng xếp hạng uy tín như Glutch hay GoodFirms đánh giá là 1 trong những doanh nghiệp phát triển ứng dụng di động hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ông Tạ Minh Tuấn hoàn toàn không có bất cứ quyền lợi nào hiện nay tại InApps, ông không phải cổ đông, hay trong ban điều hành, hay nhận được quyền lợi nào từ sự thành công của InApps.

Với mảng Marketing, phát triển người dùng, giúp lan toả App Thiền Thức Tỉnh đến với nhiều người cần hơn nữa, dự án cần có 1 nhân sự làm việc cố định, cam kết gắn bó dài lâu cho dự án. Vì thế dự án phân bổ 5% tỷ trọng lợi nhuận ròng để trả lương cho vị trí này. Vị trí này không phân bổ theo doanh thu như đội ngũ Tech mà phân bổ dựa vào lợi nhuận ròng. Người phụ trách vị trí này hiện nay là bạn Nguyễn Minh Hải Đăng.

Phần còn lại của dự án App Thiền Thức Tỉnh được đại diện bởi ông Tạ Minh Tuấn, và ông dành toàn bộ (100%) phần này của mình để gây Quỹ Vùng Đất An Lạc.

2. Nhóm tình nguyện:

Đội ngũ tình nguyện viên phụng sự App vì nhận thấy và thấu hiểu những giá trị, lợi ích to lớn của App Thiền Thức Tỉnh với cộng đồng và người dùng. Đội ngũ tình nguyện viên phụng sự với phương châm cho đi mà không mưu cầu sự đền đáp, tập trung vào sự phát triển phẩm chất của mình trong công việc.

App Thiền Thức Tỉnh cũng tri ân đội ngũ tình nguyện viên bằng cách mở ra tài khoản truy cập toàn bộ các nội dung trong App cho đội ngũ tình nguyện viên. Khi tình nguyện viên phụng sự đạt chất lượng và trong 1 thời gian đủ lâu, họ được mở khoá tài khoản cao cấp nhất của App trong 1 năm, và tiếp tục gia hạn cho đến khi nào còn tiếp tục đóng góp.

Ngoài ra, các tình nguyện viên có thể được hỗ trợ tài chính một phần hoặc toàn phần để tham dự 1 số khoá học về tâm linh, phát triển tinh thần do ông Tạ Minh Tuấn trực tiếp giảng dạy.

Lưu ý: Cơ cấu này có thể được điều chỉnh trong tương lai để phù hợp hơn với sự tiến hoá của App Thiền Thức Tỉnh. Khi đó, App Thiền Thức Tỉnh sẽ công bố thông báo mới.

10.10.2021

Đại diện dự án App Thiền Thức Tỉnh

Tạ Minh Tuấn

Hãy chia sẻ những giá trị tuyệt vời từ bài viết này!!!

Dễ dàng truy cập các bài Thiền mọi lúc, mọi nơi

Tất cả các bài Thiền được tích hợp trong một ứng dụng điện thoại và luôn luôn bên bạn. App Thiền với sứ mệnh thức tỉnh, chữa lành, hỗ trợ con người tiến hóa tâm thức, cân bằng, an lạc và hạnh phúc.