Nhóm Thiền dành cho mọi người - Thiền Thức Tỉnh

Tin tứcNhóm Thiền dành cho mọi người

Nhóm Thiền dành cho mọi người

Nhóm Thiền dành cho mọi người.

1. Nhóm Thiền Tiêu đề 1:

Thiền định hiện đang ngày càng phổ biến như một phương thức giúp chúng ta cân bằng thân tâm. Đó không còn là một trào lưu hay một điều gì quá khó khăn nữa. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhóm Thiền, cũng như nhiều hướng dẫn trên Internet ngày nay. Chưa bao giờ chúng ta có thể tiếp cận đến Thiền dễ dàng đến vậy. Bạn hoàn toàn có thể đưa Thiền vào đời sống hàng ngày bằng cách thường xuyên thực hiện Thiền định mỗi ngày. Việc duy trì thói quen Thiền đúng cách cũng giúp bạn nhận được rất nhiều lợi lạc như là:

2. Nhóm Thiền Tiêu đề 2:

  • Đạt được sự cân bằng trong cuộc sống
  • Thấu hiểu bản thân, sống hạnh phúc hơn
  • Xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp
  • Chữa lành các mô thức trong quá khứ
  • Nâng cao hiệu suất làm việc
  • Tiến bộ hơn trong học tập và làm việc

3. Tiêu đề 3:

Bản thân tôi cũng đã thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn nhờ kiên trì hành Thiền trong suốt những năm vừa qua. Thiền thực sự tuyệt vời và dành cho tất cả mọi người. Bạn cũng sẽ nhận được càng nhiều lợi ích từ Thiền hơn nữa nếu sinh hoạt trong một cộng đồng. Thiền nhóm sẽ tạo nhiều năng lượng hơn. Việc Thiền cùng mọi người mỗi ngày cũng giúp chúng ta dễ dàng duy trì thói quen tốt này. Đó cũng chính là lý do vì sao có sự ra đời của Gia đình Thiền Thức Tỉnh (nhóm Thiền lúc 5 giờ sáng và 9 giờ tối mỗi ngày, liên tục trong 21 ngày).
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm Người Đồng Hành (NĐH) cùng những Thiền sinh khác. Đến nay Gia đình Thiền Thức Tỉnh đã chuẩn bị bước sang mùa thứ 9. Cứ mỗi mùa Thiền, chúng ta sẽ tích hợp cho mình 2 phẩm chất mới, để trở nên hoàn thiện hơn về tâm linh. Mùa 9 (Season 9) này sẽ là khoảng thời gian 21 ngày để chúng ta học hỏi, chiêm nghiệm về Bình an và Trắc ẩn.
Gia đình Thiền Thức Tỉnh – Season 9: Bình an và Trắc ẩn sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 02/5/2022 và kết thúc vào ngày 22/05/2022. Mời bạn tham gia Thiền cùng chúng tôi mỗi ngày tại phòng Zoom:
  • ID: 280 236 0641
  • PW: 123456
Để nhận thêm nhiều thông tin khác về nhóm Thiền cũng như các kiến thức tâm linh, bạn có thể tham gia nhóm Zalo bằng cách nhấn vào link: https://bit.ly/zalo-ttt-02
Vì lợi lạc của bạn,
TMT.

Hãy chia sẻ những giá trị tuyệt vời từ bài viết này!!!

Dễ dàng truy cập các bài Thiền mọi lúc, mọi nơi

Tất cả các bài Thiền được tích hợp trong một ứng dụng điện thoại và luôn luôn bên bạn. App Thiền với sứ mệnh thức tỉnh, chữa lành, hỗ trợ con người tiến hóa tâm thức, cân bằng, an lạc và hạnh phúc.