Thiền - Tự học hay phải “đến trường” - Thiền Thức Tỉnh

Các hướng dẫn về thiềnThiền – Tự học hay phải “đến trường”

Thiền – Tự học hay phải “đến trường”

Những năm gần đây, ta nghe mọi người nhắc đến thiền nhiều hơn. Nhất là khi cơn đại dịch covid – 19 vừa qua, chúng ta bắt đầu tiếp cận thiền như một phương pháp để quay vào bên trong. Không có điều gì ngẫu nhiên xảy ra. Đại dịch cũng vậy. Đó là bài học lớn cho loài người nói chung.

Trong thời gian đại dịch, khi con người buộc phải giãn cách, không được tiếp xúc nhau, ta buộc phải “ở một mình” nhiều hơn. Khi một mình, ta mới thấy mình có nhiều suy nghĩ, nhiều tiếng nói bên trong, nhiều ký ức vọng về. Và thật may, trong bài học lớn đó, đã đưa người ta biết đến thiền nhiều hơn.

Một bài học vũ trụ gửi trao cho loài người…

Thiền là một phương pháp giúp thân tâm được chuyển hóa. Và thiền cũng đã tồn tại hơn 2.500 năm chứ không phải gần đây. Khi mới biết đến thiền, có thế ta sẽ có nhiều hoài nghi. Nhưng hãy cho phép bản thân được rộng mở đón nhận những điều mới, thứ mà “bản ngã” không ưa thích cho lắm. Nhưng có phải ta đang tiến gần hơn về phía sự thật không? Nếu đúng là thế, ta cần “làm quen” với thiền.

Lúc mới bắt đầu thiền, bạn sẽ có nhiều câu hỏi “học thiền ở đâu”, “cách nào để tự thực hành thiền tại nhà” hay “có công cụ nào hướng dẫn thiền tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian không?”

Thiền Thức Tỉnh ra đời với sứ mệnh mang đến cho Việt Nam nói chung, cho cá nhân nói riêng có thể tiếp cận với thiền một cách dễ dàng hơn.

Học Thiền Thức Tỉnh

Bạn có thể học thiền qua app miễn phí

Bạn có thể tải app trên điện thoại để sử dụng khi trên xe, ở nhà, hay ngoài công viên… Thiền, không phải là chỉ ngồi yên và nhắm mắt. Thiền, ý nghĩa tận cùng là để bạn kết nối được với chính mình.

Nếu bạn có nhiều trăn trở, đây là lúc bạn bắt đầu kết nối với chính mình, thông qua thiền.

Điều quan trọng là bạn có thể học qua app thiền miễn phí. Không tốn kém hay cần có nhiều thời gian mới có thể bắt đầu thiền. Bạn luôn được vũ trụ cho những tín hiệu….

Vậy app Thiền Thức Tỉnh có những gì?

– Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học thiền

Ứng dụng này hướng dẫn cách thiền cho người mới bắt đầu bằng những chuỗi bài Thiền Thức Tỉnh theo 6 bước. Từ những hướng dẫn thực hành chung cho đến từng bài tập của từng bước.

– Tích hợp những chia sẻ ngắn và những chia sẻ về tâm linh sâu sắc

Để mở một cánh cửa hay mở một két sắt, ta chỉ cần một chiếc chìa khóa vừa vặn. Cũng thế, đôi khi để nhìn thấy sự thật, bạn cần tháo chiếc kính bị bụi phủ mờ xuống !

Những chia sẻ ngắn nhưng nếu “vừa vặn” với ta, chỉ cần ta thấy chạm và bắt đầu hiểu, đó là lúc ta đã tìm thấy chìa khóa để mở cửa!

– Có cộng đồng người đồng hành học thiền

Khi bạn đi sâu hơn vào thiền, bạn có những kết nối sâu sắc hơn với chính mình. Bạn có thể trải nghiệm những bài thiền chuyên sâu hơn như thiền chuyển hóa mô thức cũ, thiền chữa lành, thiền khơi thông luân xa…Và ở Cộng đồng Thức Tỉnh Tâm Linh – nơi những người có cùng tần số rung động, vẫn đang thực hành cùng nhau theo từng mùa thiền để cộng hưởng năng lượng. Tuy nhiên, hằng ngày bạn vẫn có thể kết nối với cộng đồng qua những thông điệp thức tỉnh cùng với những giải đáp thiết thực cho vấn đề của bạn, nếu bạn thiết tha.

Bạn cũng có học qua những quyển sách hướng dẫn thiền sâu

Ngoài app thiền, bạn cũng có thể bắt đầu khai mở về thiền qua những trang sách. Hành trình thức tỉnh là một quyển sách như thế. Đó là quyển sách được viết hoàn toàn bằng những chỉ dẫn higher-self – bản thể chân thật của chính mình.

Sách cô đọng những trải nghiệm và có những chỉ dẫn thực hành rất cụ thể để bạn dễ dàng bắt đầu mà không ngần ngại. Vì thiền giống như một môn thể thao cho tâm trí. Cũng như thể xác, tâm trí rất cần được “vận động” để thật sự “khỏe mạnh”. Một tâm trí khỏe mạnh là một tâm trí được kết nối với bản thể chân thật của linh hồn.

Thiền không quá khó khăn hay xa rời thực tế. Ngược lại, bạn càng thiền, bạn càng sống sâu sắc với cuộc đời này hơn. Càng thiền, bạn càng có nhiều thời gian chất lượng hơn.

Vậy thì, bất cứ khi nào được gửi tín hiệu, có thể khi bạn vô tình đọc bài viết này, hoặc một sự giới thiệu của bạn bè về thiền, đó là lúc bạn có thể bắt đầu thiền và cho mình cơ hội. Đó là cơ hội của sự chuyển hóa, cơ hội của một bài học khai tâm. Bạn không chỉ là những gì bạn đang làm. Bạn có thể là bất cứ ai, bạn có thể làm được nhiều thứ mang giá trị đến cuộc đời này, bằng cách nâng cao tần số rung động. Vũ trụ – cần nguồn năng lượng cao. Và chúng ta, có thể, cùng nhau, làm nên điều đó !

Hãy chia sẻ những giá trị tuyệt vời từ bài viết này!!!

Dễ dàng truy cập các bài Thiền mọi lúc, mọi nơi

Tất cả các bài Thiền được tích hợp trong một ứng dụng điện thoại và luôn luôn bên bạn. App Thiền với sứ mệnh thức tỉnh, chữa lành, hỗ trợ con người tiến hóa tâm thức, cân bằng, an lạc và hạnh phúc.