Một người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần

Forbes 30 under 30 Asia 2016

Chủ tịch, TMT GroupPhương pháp Thiền Thức Tỉnh 6 bước đã được giới thiệu trong cuốn sách Hành Trình Thức Tỉnh, giúp thức tỉnh, tiến hóa và thành toàn mục đích sống. Tất cả vì một Việt Nam đáng sống hơn, hướng đến một nhân loại hòa bình thực sự, hạnh phúc thực sự!

Những bài Thiền với nguồn năng lượng thuần khiết, mạnh mẽ, tần số rung động cao sẽ giúp đi vào vào gốc rễ tâm thức, tác động đa chiều kích 360 độ.

Khóa học gồm những bước hướng dẫn cơ bản, giúp bạn hành thiền tinh tấn và đúng cách, đạt hiệu quả cao nhất dù bạn chỉ mới bắt đầu tập thiền, hay đã thiền lâu năm nhưng chưa có những tiến bộ cần thiết.

Thiền Thức Tỉnh

Diễn giả Tạ Minh Tuấn

Khoá học 7 ngày có gì?

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên ánh sáng, với rất nhiều sự rung động đẹp đẽ đang được chào đón. Thế nhưng do bản thân thiếu đi sự kết nối với chính mình, rất nhiều những tổn thương, cảm xúc tiêu cực không được thấu hiểu và thanh tẩy. Điều này cũng khiến cho bạn rơi vào những khoảng thời gian tồi tệ, trầm cảm,... gây ra rất nhiều hậu quả trong công việc và mối quan hệ, gia đình. Thật sự bạn không biết làm sao để vượt qua được tình cảnh hiện tại? 

Thiền Thức Tỉnh ra đời trong thời kỳ Covid với một sứ mệnh giúp cho các thiền sinh nhận được pháp thiền vô cùng cấp tiến giúp nhận diện và chữa lành những mô thức tổn thương trong quá khứ. Tôn trọng cảm xúc thật của chính mình và xây dựng những mối quan hệ bền vững tốt đẹp. Từ đó đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, thấu hiểu chính mình và an nhiên trước mọi hoàn cảnh. Không chỉ vậy, việc thực hành Thiền Thức Tỉnh mỗi ngày giúp bạn nâng cao được hiệu suất công việc. Tỉnh thức và gia tăng sự tập trung. Từ đó mà đạt được sự tiến bộ trong công việc và sự nghiệp.

ĐĂNG KÝ NGAY

Lộ trình học 7 ngày bao gồm:

Ngày 1 - Thức tỉnh mục đích sống
Ngày 2 - Bước 1: Định tâm
Ngày 3 - Bước 2: Tự bảo vệ năng lượng
Ngày 4 - Bước 3: Kết nối với Higher - self
Ngày 5 - Bước 4: Tích hợp bài học
Ngày 6 - Bước 5: Hợp nhất tâm nguồn
Ngày 7 - Bước 6: Tình yêu toả sáng

Đăng ký để nhận khoá học 7 ngày
MIỄN PHÍ